An toàn mà sang trọng
Lecmax

Giới thiệu

LECMAX là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm cửa thép chất lượng cao. Đến nay, hệ thống phân phối của chúng tôi đã phủ khắp cả nước. Với Nhà máy sản xuất tại KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam cùng dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Năng lực cung ứng 350.000 m2 cửa thép/năm và 400.000 bộ cửa ABS/năm.

Với bề dày trên 15 năm sản xuất cửa thép, LECMAX đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Các sản phẩm của LECMAX đạt tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 của Anh Quốc, TCVN TCVN 9383:2012, TCVN 386: 2007. Các sản phẩm cửa chống cháy đã được thử nghiệm và cấp phép bởi Cục Cảnh sát PCCC & CHCN – Bộ Công An.

Đội ngũ kỹ thuật, công nhân của chúng tôi thường xuyên được các chuyên gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản tư vấn chuyển giao công nghệ mới. Do vậy, chất lượng cửa Lecmax không ngừng được cải tiến và nâng cao, công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới luôn được chú trọng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Với văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và hệ thống phân phối trên toàn quốc. Năm 2018, LECMAX cung cấp ra ra thị trường 60.000 bộ cửa thép và 400.000 bộ cửa ABS, với doanh thu 350 tỷ VNĐ. Tại thị trường nước ngoài, LECMAX đã thực hiện các dự án tại Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Philippin…

Các sản phẩm chính của LECMAX gồm có:

Cửa thép chống cháy từ 60 phút đến 180 phút

Cửa thép căn hộ Japan Door – Thép phủ PVC

Cửa thép căn hộ Korea Door – Thép sơn công nghệ cao Hàn Quốc (Painting, Multi Color, Luxury)

Cửa thép sơn vân gỗ dùng cho căn hộ chung cư, biệt thự

Cửa nhựa thông phòng ABS (Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc)

Cửa cuốn chống cháy

Cửa trượt tự động, bán tự động

Cửa Inox

Vách kính

Cửa chống nổ, cửa bọc chì, cửa bọc đồng, cửa kho lạnh, cửa kho tiền

Phụ kiện ngành cửa: Khóa cửa, khóa điện tử, bản lề, tay co thủy lực….

Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và triết lý kinh doanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, sản phẩm của LECMAX đang là sự lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư, Nhà thầu.

LECMAX xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Xin chúc cho mối quan hệ giữa chúng tôi và Quý khách hàng ngày càng bền chặt và phát triển.

Trân trọng cảm ơn!

Lịch sử phát triển

Thành lập doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất các loại cửa chống cháy

Thành lập Công ty CP Cơ khí Trường Giang

Lĩnh vực hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và sản xuất các loại cửa thép chống cháy

Khánh thành Nhà máy sản xuất cửa thép tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

Thành lập:

Công ty Cổ phần Lecmax Việt Nam

Công ty Cổ phần Lecmax Sài Gòn

Vận hành nhà máy hiện đại với hệ thống dây truyền và công nghệ sản xuất từ Nhật Bản.

Quy mô nhà máy 15.000m2 tại KCN Châu Sơn, Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Năng lực cung ứng đạt 350.000 m2 sản phẩm cửa thép và 400.000 bộ cửa ABS / năm

Năm

2004
2007
2013
2015
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Lecmax lấy yếu tố con người làm trung tâm cho mọi sự phát triển trong đó lấy sự đoàn kết, tinh thần quyết tâm, chinh phục thử thách làm trọng tâm.

Thông qua nỗ lực lao động, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, Lecmax cam kết cung cấp các giải pháp, sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Lecmax lấy mục tiêu tối ưu hóa lợi ích khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty và là thước đo giá trị doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Lecmax định hướng trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp và sản xuất cửa thép được ưa thích nhất tại Việt Nam và khu vực. Bằng những nỗ lực lao động sáng tạo, dây chuyền công nghệ hiện đại và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, Lecmax cam kết mang tới quý khách hàng các giải pháp và sản phẩm về cửa tốt nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp và sản phẩm về cửa chất lượng cao nhất tại Việt Nam, thương hiệu uy tín và mức giá cạnh tranh.

Đối với cộng đồng xã hội: Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội bằng bằng các sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ môi trường, đem đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Đối với đồng nghiệp: Tạo ra môi trường làm việc thử thách, cơ hội thăng tiến và tưởng thưởng xứng đáng, khuyến khích sáng tạo và hỗ trợ phát triển.

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp

Tại Lecmax, văn hóa doanh nghiệp được hiểu là sợi dây gắn kết giữa toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty, đồng thời đây là những quy tắc hành động, ứng xử giữa các thành viên công ty, giữa các thành viên trong công ty với khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện cho các thành viên phát huy tối đa năng lực và có những tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp.

Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty không ngừng nỗ lực góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Chứng nhận chất lượng

Quản lý chất lượng

Lecmax Việt Nam ý thức rằng, sản phẩm không chỉ mang tính chất hữu hình mà nó là tổng hòa của sản phẩm vật chất và các dịch vụ kèm theo. Vì vậy, toàn bộ quá trình hoạt động của công ty từ quá trình tiếp nhận yếu cầu, tư vấn giải pháp, sản xuất, kiểm soát sản phẩm cho đến bán hàng và các dịch vụ sau bán đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

1.png

Mô hình quản lý chất lượng áp dụng tại Lecmax Việt Nam

Lecmax hướng đến trở thành nhà sản xuất và cung cấp hệ thống cửa chống cháy hàng đầu Việt Nam. Do vậy, Lecmax định hướng đến chiến lược Quản lý chất lượng toàn diện nhằm thực hiện các sứ mệnh và các giá trị cốt lõi. Theo đó Lecmax:

• Tiếp cận và giải quyết các vấn đề theo quá trình: Từng thành viên Lecmax Việt Nam luôn giải quyết các vấn đề dựa trên quá trình, tiếp cận và kiểm soát quá trình từ đầu vào đến đầu ra.

• Tiếp cận và giải quyết theo hệ thống: Ban lãnh đạo và các cấp Quản lý luôn xác định, nắm vững và quản lý hệ thống bao gồm nhiều quá trình liên quan đến nhau nhằm đạt được mục tiêu đã xác định cũng như giúp nâng cao hiệu quả và hiệu lực của công ty.

• Không ngừng cải tiến: Lecmax Việt nam luôn xác định “Cải tiến liên tục” là mục tiêu thường trực, mọi thành viên trong công ty không ngừng tổ chức, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ngày một ổn định, hoàn thiện hơn.

Nhà máy sản xuất

Lecmax sở hữu nhà máy hiện đại với diện tích 15.000 m2 tại khu công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập đồng bộ từ hãng Amada - Nhật Bản.

Năng lực sản xuất đạt 350.000 m2 cửa thép và 400.000 bộ cửa ABS 

Đội ngũ 350 cán bộ công nhân viên với tay nghề cao, thường xuyên được các chuyên gia từ Nhật Bản đào tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất.

Phim tư liệu

Lecmax tại triển lãm Vietbuild HCM

Lecmax tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

https://lecmax.com.vn/
https://lecmax.com.vn/catalog/view/theme/